tính căn
L laothinga Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2012 211 1 66 29 26 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 23 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 26 Tháng sáu 2017 #2 laothinga said: View attachment 12214 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}.\sqrt{7-3\sqrt{5}}=\sqrt{14-6\sqrt{5}}=\sqrt{(3-\sqrt{5})^{2}}=3-\sqrt{5}[/tex]
laothinga said: View attachment 12214 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}.\sqrt{7-3\sqrt{5}}=\sqrt{14-6\sqrt{5}}=\sqrt{(3-\sqrt{5})^{2}}=3-\sqrt{5}[/tex]