giải giúp mình
0918889683 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2018 9 4 21 21 Du học sinh Phan Sầu Nam 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 22 Vĩnh Phúc 29 Tháng chín 2018 #2 0918889683 said: giải giúp mìnhView attachment 81123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}A> \frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+..+\frac{1}{\sqrt{35}+\sqrt{36}}\\\doteq \sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+\sqrt{36}-\sqrt{35}=\sqrt{36}-1=5\Rightarrow A>10[/tex] Last edited: 29 Tháng chín 2018 Reactions: Trang Ran Mori
0918889683 said: giải giúp mìnhView attachment 81123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}A> \frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+..+\frac{1}{\sqrt{35}+\sqrt{36}}\\\doteq \sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+\sqrt{36}-\sqrt{35}=\sqrt{36}-1=5\Rightarrow A>10[/tex]
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 22 Bình Dương Trường THCS An Bình 29 Tháng chín 2018 #3 Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\frac{1}{2}A> \frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+..+\frac{1}{\sqrt{35}+\sqrt{36}}\\\doteq \sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+[COLOR=#ff0000]\sqrt{35}[/COLOR]-\sqrt{35}=[COLOR=#ff0000]\sqrt{35}[/COLOR]-1=5\Rightarrow A>10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ mình tô đỏ nhầm rồi bạn là [tex]\sqrt{36}[/tex] mới đúng Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Hoàng Vũ Nghị said: [tex]\frac{1}{2}A> \frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{2}+\sqrt{3}}+..+\frac{1}{\sqrt{35}+\sqrt{36}}\\\doteq \sqrt{2}-\sqrt{1}+\sqrt{3}-\sqrt{2}+...+[COLOR=#ff0000]\sqrt{35}[/COLOR]-\sqrt{35}=[COLOR=#ff0000]\sqrt{35}[/COLOR]-1=5\Rightarrow A>10[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ mình tô đỏ nhầm rồi bạn là [tex]\sqrt{36}[/tex] mới đúng