Vật lí 11 tính cảm ứng tưg trong hai trường hợp

Cao Lan

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
25
6
31
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

help me!!!
1 cuộn dây dẫn hình tròn đồng tâm O, R1=4cm R2=6cm đặt trong không khí trên cùng một mặt phẳng. Cường độ dòng điện qua mỗi vòng dây = 5A. Tính cảm ứng từ tại 2 trường hợp:
a, 2 dòng điện cùng chiều
b, dòng điện ngược chiều
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
help me!!!
1 cuộn dây dẫn hình tròn đồng tâm O, R1=4cm R2=6cm đặt trong không khí trên cùng một mặt phẳng. Cường độ dòng điện qua mỗi vòng dây = 5A. Tính cảm ứng từ tại 2 trường hợp:
a, 2 dòng điện cùng chiều
b, dòng điện ngược chiều
Cảm ứng từ ở đâu vậy bạn
 

Cao Lan

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
25
6
31
22
Tính cảm ứng từ tại 2 trường hợp:
a, 2 dòng điện cùng chiều
b, dòng điện ngược chiều
 
Top Bottom