Vật lí 11 Tính cảm ứng từ tổng hợp tại tâm O của hình vuông

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có 4 dây dẫn thẳng rất dài , đặt song song với nhau, tiết điện ngang của chúng tạo thành hình vuông ABCD cạnh a=10 cm .cường độ dòng điện qua mỗi dây I=5A và có chiều như hình về. tình cảm ứng từ tổng hợp tại tâm O của hình vuông
 

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
có 4 dây dẫn thẳng rất dài , đặt song song với nhau, tiết điện ngang của chúng tạo thành hình vuông ABCD cạnh a=10 cm .cường độ dòng điện qua mỗi dây I=5A và có chiều như hình về. tình cảm ứng từ tổng hợp tại tâm O của hình vuông
Hình vẽ đâu bạn ơi ._.
 
Top Bottom