D
doremonmeou
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh
Cho[TEX]a^2+b^2=1,c^2+d^2=1,ac+bd=0.[/TEX]Chứng minh rằng ab+cd=0
.............................................................................................
Cho[TEX]a^2+b^2=1,c^2+d^2=1,ac+bd=0.[/TEX]Chứng minh rằng ab+cd=0
.............................................................................................
Last edited by a moderator: