H
happy95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài lần trước mình gửi bị lỗi lần này mình xin gửi lại. Mọi người xem giúp mình. Mình cảm ơn.
[TEX]\int\limits_{1}^{4}\frac{1}{sqrt{x^2+x}}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{4}\frac{x^3}{x^6+1}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{1}^{sqrt{5}}\frac{1}{x(sqrt{x^2+1})}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{2}^{sqrt{11}\frac{3x+4}{(x+2)(sqrt{x^2+5})}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{1}^{4}\frac{1}{sqrt{x^2+x}}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{0}^{4}\frac{x^3}{x^6+1}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{1}^{sqrt{5}}\frac{1}{x(sqrt{x^2+1})}dx[/TEX]
[TEX]\int\limits_{2}^{sqrt{11}\frac{3x+4}{(x+2)(sqrt{x^2+5})}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: