Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em câu 20, 21, 22, 23, 24 với ạ. Em cám ơn!
20) $\displaystyle \int_{0}^{\dfrac{\pi}{2}}\dfrac{\sin x}{1 + 3\cos x}dx$
21) $\displaystyle \int_{\dfrac{\pi}{3}}^{\dfrac{\pi}{2}} \sin^ 2x \cos ^3xdx$
20) $\displaystyle \int_{0}^{\dfrac{\pi}{2}}\dfrac{\sin x}{1 + 3\cos x}dx$
21) $\displaystyle \int_{\dfrac{\pi}{3}}^{\dfrac{\pi}{2}} \sin^ 2x \cos ^3xdx$
Last edited by a moderator: