Vật lí 9 Tính các thông số mạch điện

huyenthanh214356@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
106
17
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện như hình vẽ :
với : R1=6ôm R2= 2ôm R3= 4ôm cường độ dòng điẹn qua mạch chính là I= 2A
1) tính điện trở tương đương của đoạn mạch
2) tính hdt của mạch
3) tình c đ d đ và công suất tỏa nhiệt trên từng điện trở
 

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    8.7 KB · Đọc: 50

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Top Bottom