Hóa 11 Tính C%

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
[tex]m_{dd}=1,1.200+4=224(g);m_{NaOH}=\frac{10}{100}.220+4=26(g)\Rightarrow[/tex] C%=[tex]\frac{26}{224}.100=\approx 11,6[/tex] %
 
  • Like
Reactions: HacLong098

mbappe2k5

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng tám 2019
2,577
2,114
336
Hà Nội
Trường Đời
Nghĩa là cái d=1,1g/ml chỉ là khối lượng riêng của 200ml dd NaOH 10% thôi đúng không ạ, vì khi mình hòa tan thêm 4 gam vào nữa nên cộng 4. Phải không anh ơi
4 gam trong đề bài của bạn còn gì nữa, 4 gam đấy từ lúc đầu còn gì nhỉ :D
 
Top Bottom