giúp minh với nha mn yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 2 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp minh với nha mn yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp minh với nha mn yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 2 Tháng hai 2021 #2 0386634082 said: View attachment 171489 giúp minh với nha mn yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Nguyễn Huy Vũ Dũng
0386634082 said: View attachment 171489 giúp minh với nha mn yêuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 2 Tháng hai 2021 #3 0386634082 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Đặt a, b lần lượt là số mol của NaBr và NaCl trong dung dịch Theo đề bài ta lập được hệ phương trình: 103a + 74,5 = 25,2 m(kết tủa) = 188a + 143,5b = 47,5 -> a = 0,1; b = 0,2 -> C% b) nAgNO3 = a + b = 0,3 -> Vdd Reactions: Nguyễn Linh_2006
0386634082 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Đặt a, b lần lượt là số mol của NaBr và NaCl trong dung dịch Theo đề bài ta lập được hệ phương trình: 103a + 74,5 = 25,2 m(kết tủa) = 188a + 143,5b = 47,5 -> a = 0,1; b = 0,2 -> C% b) nAgNO3 = a + b = 0,3 -> Vdd