Các bạn giúp mình nha! Cảm ơn nhiều :p
T trucdan_1707 2 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nha! Cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nha! Cảm ơn nhiều
H hocmai.vatli 4 Tháng ba 2013 #2 [TEX]7i_{1}=3,5mm[/TEX] [TEX]8i_{2}=7,2mm[/TEX] lập tỉ lệ để tìm bước sóng: [TEX]\frac{i_{2}}{i_{1}}=\frac{\lambda _{2}}{\lambda _{1}}[/TEX]
[TEX]7i_{1}=3,5mm[/TEX] [TEX]8i_{2}=7,2mm[/TEX] lập tỉ lệ để tìm bước sóng: [TEX]\frac{i_{2}}{i_{1}}=\frac{\lambda _{2}}{\lambda _{1}}[/TEX]