Vật lí 12 Tính biên độ

Yang Yeon

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2021
163
132
31
19
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo có độ cứng 40N/m treo vật m đang dao động điều hòa. Khi vật có động năng 20mJ thì thế năng của vật là 12mJ. Mốc thế năng được tính ở vị trí cân bằng. Biên độ dao động của vật là
A.
5 cm.
B. 3 cm.
C. 6 cm.
D. 4 cm.
 

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
Một lò xo có độ cứng 40N/m treo vật m đang dao động điều hòa. Khi vật có động năng 20mJ thì thế năng của vật là 12mJ. Mốc thế năng được tính ở vị trí cân bằng. Biên độ dao động của vật là
A.
5 cm.
B. 3 cm.
C. 6 cm.
D. 4 cm.

$W=W_d+W_t=\frac{kA^2}{2}=>A=0.04(cm)$

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Last edited:
Top Bottom