GDCD Tình bạn trong sáng lành mạnh(lớp 8)

Thảo luận trong 'Giáo dục công dân' bắt đầu bởi Tạ Thị Hồng Phúc, 7 Tháng mười 2018.

Lượt xem: 136

 1. Tạ Thị Hồng Phúc

  Tạ Thị Hồng Phúc Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  98
  Điểm thành tích:
  41
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Hãy nêu những điều em thấy tự hào về tình bạn của mình. Em sẽ làm những gì để xây dựng tình bạn trong sáng, lành mạnh với các bạn trong lớp, trong trường ?
   
 2. Lý Kim Ngân

  Lý Kim Ngân Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  46
  Nơi ở:
  Bình Thuận
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Tân Nghĩa

  Tình bạn của em là tình bạn đáng tự hào vì em và bạn đã cùng nhau học tập, vui đùa từ năm mẫu giáo đến bây giờ. Chúng em rất ít khi cãi nhau và luôn dành thời gian tâm sự để hiểu rõ bạn mình hơn. Để xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh với các bạn trong lop81 , trong trường , đầu tiên em phải luyện tính hòa đồng với các bạn, giúp đỡ các bạn, chỉ ra lỗi sai để các bạn sữa chữa, có lòng thông cảm đối với bạn của mình và cố gắng dành thời gian để tâm sự, chia sẻ để thấu rõ lòng nhau hơn.
   
  Ninh Đóa Đóa thích bài này.
 3. Dii Tae

  Dii Tae Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hưng Yên
  Trường học/Cơ quan:
  thcs đoàn thị điểm

  Em tự hào vì tình bạn của em vì chúng em đã biết đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn kể cả trong cuộc sống hay cuộc sống ngoài đời thực,vui buồn luôn chia sẻ cho nhau, luôn hòa đồng hiểu ý nhau không bao giờ cãi nhau vì những chuyện nhỏ. Để xây dựng 1 tình bạn trong sáng và lành mạnh với các bạn trong lớp em cần chủ động cởi mở hơn khi nói chuyện ,cố gắng tìm hiểu về nhau nhiều hơn, luôn giúp đỡ bạn chỉ ra những khuyết điểm để bạn sửa chữa .
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->