@Mộc Nhãn giúp mk với
chocolate cakes Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2019 88 48 26 Hà Nội Đại học 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn giúp mk với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn giúp mk với
chocolate cakes Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2019 88 48 26 Hà Nội Đại học 3 Tháng năm 2020 #2 chocolate cakes said: View attachment 154570 @Mộc Nhãn giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai đó giúp mk với ạ !!!!
chocolate cakes said: View attachment 154570 @Mộc Nhãn giúp mk với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ai đó giúp mk với ạ !!!!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng năm 2020 #3 Ta tính được [tex]AH=HB=2,1m[/tex] Ta thấy: [tex]OH=OM-MH=R-1,44[/tex] Theo định lí Py-ta-go: [tex]OH^2+HB^2=OB^2\Rightarrow (R-1,44)^2+4,41=R^2[/tex] Reactions: Lemon candy and chocolate cakes
Ta tính được [tex]AH=HB=2,1m[/tex] Ta thấy: [tex]OH=OM-MH=R-1,44[/tex] Theo định lí Py-ta-go: [tex]OH^2+HB^2=OB^2\Rightarrow (R-1,44)^2+4,41=R^2[/tex]