Hóa 10 tính bán kính

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
21
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai

Chiến béo

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng tám 2018
4
1
6
23
Hà Tĩnh
hà huy tập
giả sử có 1 mol Ca, suy ra V( của 1 mol) =m x D = 40 x 1,55 = 62 ( cm3) , suy ra V ( của 1 nguyên tử) = 62/6,02^23 x 74% = 7,62 x 10^-23 (cm3) , Mà V = 4/3 x pi x r^3 suy ra R = 2.63 x 10^-8 (cm3) = 2,63 A. để giải trí sau những h học căng thẳng truy cập:

 
  • Like
Reactions: Nguyenngocthuyduong
Top Bottom