tính bán kín nguyên tử

M

monday23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguyên tử Ca có dạng hình cầu sắp xếp đặc khít nhau, thì thể tích chiếm bởi các nguyên tử kim loại chì bằng 74% so với toàn khối tinh thể. Hãy xác định bán kín nguyên tử Ca theo đơn vì A0, biết khối lượng riêng của Ca ờ thể rắn là 1,55g/cm3. Ngyue6n tử lhoi61 cùa Ca là 40,08:khi (47):
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Em xem bài này rồi giải nhé!
picture.php

Chú ý đổi đơn vị: [TEX]1A^o=10^{-10}m = 10^{-8}cm; 1m =10^{-9}nm.[/TEX]
 
Top Bottom