Toán 12 Tính A=3f(2)+4f'(2)

tranvandong08

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
231
193
109
23
Ninh Bình
Trường THPT Kim Sơn B

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Thay [tex]x=0\rightarrow f^3(2)-2f^2(2)=0\rightarrow f(2)=0 \: \: or\: \: f(2)=2[/tex]
Đạo hàm 2 vế:
[tex]-3f^2(2-x).f'(2-x)-12f(2+3x).f'(2+3x)+2xg(x)+x^2.g'(x)+36=0[/tex]
Thay [tex]x=0[/tex]
[tex]-3f^2(2).f'(2)-12f(2).f'(2)+36=0\rightarrow f'(2)[f^2(2)+4f(2)]=12[/tex]
Nếu [tex]f(2)=0\rightarrow 0=12[/tex] vô nghĩa nên [tex]f(2)=2[/tex]
[tex]\rightarrow f'(2)=1[/tex]
 
  • Like
Reactions: tranvandong08
Top Bottom