- 9 Tháng bảy 2021
- 1,235
- 5,408
- 491
- Hà Nội
- Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thực hiện phép tính (tính nhanh nếu có thể)
a. $2\cdot(-25)\cdot(-4)\cdot 50$
b. $(-125)\cdot 5\cdot (-16)\cdot (-8)$
c. $(-5)^2\cdot (-3)^3\cdot 2^3$
d. $-(-4^2)\cdot 3^2\cdot (-5)^3$
Giúp em bài này với ạ
Em cảm ơn nhiều ạ
a. $2\cdot(-25)\cdot(-4)\cdot 50$
b. $(-125)\cdot 5\cdot (-16)\cdot (-8)$
c. $(-5)^2\cdot (-3)^3\cdot 2^3$
d. $-(-4^2)\cdot 3^2\cdot (-5)^3$
Giúp em bài này với ạ
Em cảm ơn nhiều ạ
Attachments
Last edited by a moderator: