(Tin11) Bài tập kiêu mảng 1 chiều

chikunni

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2017
17
2
31
23

Ngô Trọng Nhân

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười 2017
22
4
6
20
Bà Rịa - Vũng Tàu
uses crt;
var i,n:longint;
tong:int64;
a:array[1..high(integer)] of longint;
dem:longint;
max:longint;
begin
max:=low(longint);
clrscr;
dem:=0;
write('nhap so so hang day so do: ');readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('nhap so thu ',i,' : ');readln(a);
tong:=tong+a;
if a>max then max:=a
end;
writeln('A)');
writeln('Trung binh day so do: ',tong/n:0:2);
writeln('B)');
write('Gia tri lon nhat trong day la so ',max,' va no nam o vi tri: ');
for i:=1 to n do
begin
inc(dem);
if max=a then write(i);
end;
readln;
end.
 
Top Bottom