B
bluesky_hvt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sau khi tham khảo một số trang web trên mạng, mình thấy có rất nhiều SMS hay (mình đã chọn lọc kỹ lưỡng) mà các bạn có thể send cho bạn bè trong list. Các bạn bổ sung thêm cho mình nhá!!! Đừng lười đọc , hay lắm đấy
Cuộc đời như những trái banh. Sức khỏe là trái banh bằng sắt. Gia đình là trái banh bằng thuỷ tinh. Sự nghiệp là trái banh bằng cao su. Khi trái banh bằng sắt rớt xuống, nó nằm im và không bao giờ lên lại. Sức khỏe cũng vậy, khi đã mất đi thì chẳng bao giờ có lại được. Trái banh bằng thuỷ tinh khi rớt xuống thì vỡ tan tành, Gia đình cũng vậy, khi đã tan vỡ thì làm sao mà hàn gắn lại được. Còn sự nghiệp chỉ là trái banh bằng cao su, nó rớt xuống rồi sẻ nảy lên lại, thậm chí còn cao hơn trước nữa.... đừng nản khi bị vấp nhé. Good luck !
Sống trên đời này phải biết qúy 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!
Đôi khi con người ta cần dừng lại.. Dừng lại để rồi bước nhanh hơn.. .... - Đôi khi con người ta cần buông tay.. Cần cho đi để rồi có nhiều hơn.. ... - Đôi khi con người ta cần khóc.. Khóc thật lớn để rồi cười thật to.. ... - Đôi khi con người ta cần một mình.. Một mình là để biết có nhau quan trọng như thế nào.. ... Đừng để nhìn thấy 1 nụ cười rồi mới cười lại. Đừng để đến khi được yêu thương mới yêu thương lại. Đừng đợi đến khi cô đơn rồi mới nhận thấy giá trị của tin nhắn --> thân tặng tất cả
♥.•*:•.♥nếu 1 nụ hôn là 1 giọt nc' , tôi sẽ trao bạn biển cả. ♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu 1 cái ôm là 1 chiếc lá, tôi sẽ trao bạn cả 1 rừng cây.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu cuộc sống là 1 hành tinh, tôi sẽ trao bạn cả 1 thiên hà.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu tình bạn la` cuộc sống, tôi sẽ trao bạn chính tôi.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥Best Friends Week♥.•*:•.♥ Send this to all your good friends. ♥.•*:•.♥Even me, if i am one of them.♥.•*:•.♥ : :
Gà mà không gáy là con gà gay . Gà mà hay gáy là con gà điên. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi. Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà . Gà mà không gáy là con gà chiên . Gà mà không gáy là con gà toi. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , ướp tiêu hành . Ăn xong lăn quay ra , chết tui rùi , cúm gia cầm !
- Các câu nói phét kinh điển :
1. Internet: Chúng tôi hoàn toàn miễn phí .
2. Viễn thông: Chúng tôi bị lỗ vốn .
3. Cảnh sát: Chúng tôi vì nhân dân phục vụ .
4. Công ty tham gia thị trường chứng khoán: Chúng tôi không làm giả các báo cáo .
5. Sếp: Tôi không bao giờ quên những cống hiến của anh .
6. Nhân viên: Mai tôi nghỉ việc, không làm nữa .
7. Tài xế xe khách: Nhà xe lun xuất phát đúng giờ !
8. Dân buôn: Bán lỗ vốn, đại hạ giá đêyyy ...
9. Ngôi sao điện ảnh: Chúng tôi chỉ làm bạn bè thui ...
10. Chính khách: Tôi không nhận một đồng nào cả ...
11. Con gái: Đây là lần đầu tiên đó ...
12. Con trai: Ngoan nào em , không đau tí nào đâu ...
Mây cần gió để cuộc sống không vô vị. Cỏ cần mưa để tô điểm màu xanh. Cũng như tôi cần yêu thương. Yêu thương phải chăng là khó? Nó chỉ đơn thuần là sự quan tâm,lo lắng,sẻ chia giữa người và người thôi mà. Tại sao chúng ta không san sẻ một chút yêu thương cho nhau?
M.A.N.C.H.E.S.T.E.R.U.N.I.T.E.D ý nghĩa của từng chữ cái: M:melody(giai dieu). A:attack( lối đá tấn công rưc lủa đẹp mắt của Mu). N:nacarat (màu áo đỏ truyền thống của Mu) . C:cantona( legend of Mu) . H:history(lịch sử rưc rỡ của Mu) E:egregious (phi thường). S:seven(7,con số huyền thoại) T: theater of dream (old tranford đo'). E:ecstasy(ngây ngât ,cảm xúc khi xem Mu). Rred devil) .U:union(đoàn kết) N:newton health(tên khai sinh của Mu). I:immortal(bất diệt) T:tradition( truyền thống ,niềm tự hào của fan Mu) E:eeriness (sự sợ sệt ,cảm giác của đối thủ khi gặp Mu) David beckham (legend)
Quá nhiều và một chút! Quá nhiều ghen tuông làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ Quá nhiều giận dỗi làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi Quá nhiều nước mắt làm cho tình yêu chết trong đau khổ Quá nhiều lãng mạn làm cho tình yêu chết trong ảo ảnh Quá nhiều thực tế làm cho tình yêu chết trong toan tính Quá nhiều đam mê làm cho tình yêu chết trong mộng mị. Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về, Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó, Một chút nước mắt để thấy mình không vô cảm, Một chút hờn ghen để biết mình đang yêu thật nhiều...
Phật từng nói: Làm người không được sát sinh, nếu kiếp này con giết trâu, kiếp sau con phải hoá thành trâu đền tội, kiếp này giết heo thì kiếp sau là heo; giết ruồi, giết gián cũng thế ! ====> Nghĩa là nếu muốn kiếp sau làm người nữa, kiếp này con phải giết người ! A Di Đà Phật, nhớ chưa ? Nam Mô Tiện Tay Tiện Chân , xử ngay thôi ^^
Mua được ngôi nhà nhưng kô mua đc gia đình,Mua đc đồng hồ nhưng ko mua đc thời gian,Mua đc thuốc men nhưng ko mua đc sức khỏe,Mua đc sách nhưng ko mua đc trí thức,Mua đc chức tước nhưng ko mua đc sự kính trọng.Bạn thấy đấy, tiền bạc ko là gì cả nhưng nó đem lại khó khăn và đau khổ... Vì vậy, tôi khuyên bạn hãy gởi hết tiền của bạn cho tôi.... tôi sẽ chịu đựng sự đau khổ cho.
Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống quá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm quen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần...
Thứ ngọt ngào thì dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thì khó tìm. Cuộc sống ngừng khi mình ngừng hy vọng, hy vọng ngừng khi mình ngừng tin tưởng. Tình yêu ngừng khi mình ngừng quan tâm. Tình bạn ngừng khi mình ngừng chia sẻ. Cho nên bạn hãy chia sẻ điều này với những người bạn coi là bạn. Để yêu thương không cần điều kiện. Để khi cho đi không cần lí do và để khi quan tâm ko cần biết ơn...
đừng ngại ngần mà gửi nó đi. Nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả. Nhưng nếu bạn gửi…thì sẽ có ai đó… ….mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng....Và bây giờ, bạn cười…trông bạn sẽ dễ thương hơn đấy!!! Khi bạn nhận được tin nhắn này….thì hãy cười đi nhé!(như thế này ) Vì ít nhất đâu đó quanh đây…có một người luôn mong bạn hạnh phúc .Good luck!
Giáo viên cứ lặng lẽ đi.Sinh viên cứ lặng lẽ quay.Quay phao ko phải do thèm quay,quay phao vì dek học bài."Em quay ko?""Em ko quay""Cô tin ko?""Thật tôi ko tin"Lời nói đó vẫn in sâu vào tâm trí của e.1 vòng quanh lớp,em ngồi đây.Cô ngồi đây.Bên cạnh nhau ngỡ như thật xa.hông dám nhìn, không nói gì.nước mắt rơi từ khóe mắt sâu vào tim
VỢ = WIFE trong đó bao gồm : W = Washing (giặt giũ) I = Ironing (Là, ủi) F = Food (Nấu ăn) E = Entertainment (Giải trí) CHỒNG = HUSBAND trong đó bao gồm : H = Housing (Xây nhà) U = Understanding (Biết điều) S = Sharing (Chia sẻ) B = Buying (Mua sắm) A = And (và) N = Never (Không bao giờ) D = Demanding (Đòi hỏi)
sống là hình vuông bởi vì nó có 4 cạnh:yêu,ghét và vui buồn,chúng lần lượt song song nhau và không bao giờ thiếu nhau được..Tình bạn là hình tam giác bởi vì nó có 3 cạnh:yêu thương,chung thuỷ và cảm thông,chúng lần lượt nối với nhau và không bao giờ tách rời...Tình yêu là hình tròn bởi vì tình yêu không bao giờ có bắt đầu và kết thúc, bạn cứ đi và đến một ngày,bạn sẽ phải quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu....=>hãy để cuộc sống của bạn không bao giờ thiếu một góc cạnh nào...
Hello! Ban co biet rang mot tu "hello" don gian co the tro nen ngot ngao hay ko ?.......gan day, toi nhan duoc mot email gui cho toi tu nguoi ban cua toi......no viet the nay ; tu "HELLO" nghia la: H=How are u ?(ban co khoe ko?), E=Everything all right ? (moi thu deu on chu ?), L=Like to hear from u (tam dich la "thich nghe giong noi cua ban", L=Love to see u soon (thich duoc mau chong thay ban), O=Obviously , I miss u (va di nhien la toi nho ban....).............vi vay nen Hello........ tu luc do no da lam toi mim cuoi moi khi noi "hello" .........cho nen hay gui thong diep nay cho nhng nguoi ban quan tam va noi "HELLO" voi ho!....^_^ .Va hay gui lai cho nguoi ban thich nhat dau tien
Tạm thế đã, mình sẽ còn post tiếp, mong mọi người ủng hộ!!!
Cuộc đời như những trái banh. Sức khỏe là trái banh bằng sắt. Gia đình là trái banh bằng thuỷ tinh. Sự nghiệp là trái banh bằng cao su. Khi trái banh bằng sắt rớt xuống, nó nằm im và không bao giờ lên lại. Sức khỏe cũng vậy, khi đã mất đi thì chẳng bao giờ có lại được. Trái banh bằng thuỷ tinh khi rớt xuống thì vỡ tan tành, Gia đình cũng vậy, khi đã tan vỡ thì làm sao mà hàn gắn lại được. Còn sự nghiệp chỉ là trái banh bằng cao su, nó rớt xuống rồi sẻ nảy lên lại, thậm chí còn cao hơn trước nữa.... đừng nản khi bị vấp nhé. Good luck !
Sống trên đời này phải biết qúy 4 chữ: chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải; chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối; chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!
Đôi khi con người ta cần dừng lại.. Dừng lại để rồi bước nhanh hơn.. .... - Đôi khi con người ta cần buông tay.. Cần cho đi để rồi có nhiều hơn.. ... - Đôi khi con người ta cần khóc.. Khóc thật lớn để rồi cười thật to.. ... - Đôi khi con người ta cần một mình.. Một mình là để biết có nhau quan trọng như thế nào.. ... Đừng để nhìn thấy 1 nụ cười rồi mới cười lại. Đừng để đến khi được yêu thương mới yêu thương lại. Đừng đợi đến khi cô đơn rồi mới nhận thấy giá trị của tin nhắn --> thân tặng tất cả
♥.•*:•.♥nếu 1 nụ hôn là 1 giọt nc' , tôi sẽ trao bạn biển cả. ♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu 1 cái ôm là 1 chiếc lá, tôi sẽ trao bạn cả 1 rừng cây.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu cuộc sống là 1 hành tinh, tôi sẽ trao bạn cả 1 thiên hà.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥nếu tình bạn la` cuộc sống, tôi sẽ trao bạn chính tôi.♥.•*:•.♥ ♥.•*:•.♥Best Friends Week♥.•*:•.♥ Send this to all your good friends. ♥.•*:•.♥Even me, if i am one of them.♥.•*:•.♥ : :
Gà mà không gáy là con gà gay . Gà mà hay gáy là con gà điên. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi. Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà . Gà mà không gáy là con gà chiên . Gà mà không gáy là con gà toi. Đi lang thang trong sân , bắt con gà , ướp tiêu hành . Ăn xong lăn quay ra , chết tui rùi , cúm gia cầm !
- Các câu nói phét kinh điển :
1. Internet: Chúng tôi hoàn toàn miễn phí .
2. Viễn thông: Chúng tôi bị lỗ vốn .
3. Cảnh sát: Chúng tôi vì nhân dân phục vụ .
4. Công ty tham gia thị trường chứng khoán: Chúng tôi không làm giả các báo cáo .
5. Sếp: Tôi không bao giờ quên những cống hiến của anh .
6. Nhân viên: Mai tôi nghỉ việc, không làm nữa .
7. Tài xế xe khách: Nhà xe lun xuất phát đúng giờ !
8. Dân buôn: Bán lỗ vốn, đại hạ giá đêyyy ...
9. Ngôi sao điện ảnh: Chúng tôi chỉ làm bạn bè thui ...
10. Chính khách: Tôi không nhận một đồng nào cả ...
11. Con gái: Đây là lần đầu tiên đó ...
12. Con trai: Ngoan nào em , không đau tí nào đâu ...
Mây cần gió để cuộc sống không vô vị. Cỏ cần mưa để tô điểm màu xanh. Cũng như tôi cần yêu thương. Yêu thương phải chăng là khó? Nó chỉ đơn thuần là sự quan tâm,lo lắng,sẻ chia giữa người và người thôi mà. Tại sao chúng ta không san sẻ một chút yêu thương cho nhau?
M.A.N.C.H.E.S.T.E.R.U.N.I.T.E.D ý nghĩa của từng chữ cái: M:melody(giai dieu). A:attack( lối đá tấn công rưc lủa đẹp mắt của Mu). N:nacarat (màu áo đỏ truyền thống của Mu) . C:cantona( legend of Mu) . H:history(lịch sử rưc rỡ của Mu) E:egregious (phi thường). S:seven(7,con số huyền thoại) T: theater of dream (old tranford đo'). E:ecstasy(ngây ngât ,cảm xúc khi xem Mu). Rred devil) .U:union(đoàn kết) N:newton health(tên khai sinh của Mu). I:immortal(bất diệt) T:tradition( truyền thống ,niềm tự hào của fan Mu) E:eeriness (sự sợ sệt ,cảm giác của đối thủ khi gặp Mu) David beckham (legend)
Quá nhiều và một chút! Quá nhiều ghen tuông làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ Quá nhiều giận dỗi làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi Quá nhiều nước mắt làm cho tình yêu chết trong đau khổ Quá nhiều lãng mạn làm cho tình yêu chết trong ảo ảnh Quá nhiều thực tế làm cho tình yêu chết trong toan tính Quá nhiều đam mê làm cho tình yêu chết trong mộng mị. Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về, Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó, Một chút nước mắt để thấy mình không vô cảm, Một chút hờn ghen để biết mình đang yêu thật nhiều...
Phật từng nói: Làm người không được sát sinh, nếu kiếp này con giết trâu, kiếp sau con phải hoá thành trâu đền tội, kiếp này giết heo thì kiếp sau là heo; giết ruồi, giết gián cũng thế ! ====> Nghĩa là nếu muốn kiếp sau làm người nữa, kiếp này con phải giết người ! A Di Đà Phật, nhớ chưa ? Nam Mô Tiện Tay Tiện Chân , xử ngay thôi ^^
Mua được ngôi nhà nhưng kô mua đc gia đình,Mua đc đồng hồ nhưng ko mua đc thời gian,Mua đc thuốc men nhưng ko mua đc sức khỏe,Mua đc sách nhưng ko mua đc trí thức,Mua đc chức tước nhưng ko mua đc sự kính trọng.Bạn thấy đấy, tiền bạc ko là gì cả nhưng nó đem lại khó khăn và đau khổ... Vì vậy, tôi khuyên bạn hãy gởi hết tiền của bạn cho tôi.... tôi sẽ chịu đựng sự đau khổ cho.
Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống quá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ quá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm quen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần...
Thứ ngọt ngào thì dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thì khó tìm. Cuộc sống ngừng khi mình ngừng hy vọng, hy vọng ngừng khi mình ngừng tin tưởng. Tình yêu ngừng khi mình ngừng quan tâm. Tình bạn ngừng khi mình ngừng chia sẻ. Cho nên bạn hãy chia sẻ điều này với những người bạn coi là bạn. Để yêu thương không cần điều kiện. Để khi cho đi không cần lí do và để khi quan tâm ko cần biết ơn...
đừng ngại ngần mà gửi nó đi. Nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả. Nhưng nếu bạn gửi…thì sẽ có ai đó… ….mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng....Và bây giờ, bạn cười…trông bạn sẽ dễ thương hơn đấy!!! Khi bạn nhận được tin nhắn này….thì hãy cười đi nhé!(như thế này ) Vì ít nhất đâu đó quanh đây…có một người luôn mong bạn hạnh phúc .Good luck!
Giáo viên cứ lặng lẽ đi.Sinh viên cứ lặng lẽ quay.Quay phao ko phải do thèm quay,quay phao vì dek học bài."Em quay ko?""Em ko quay""Cô tin ko?""Thật tôi ko tin"Lời nói đó vẫn in sâu vào tâm trí của e.1 vòng quanh lớp,em ngồi đây.Cô ngồi đây.Bên cạnh nhau ngỡ như thật xa.hông dám nhìn, không nói gì.nước mắt rơi từ khóe mắt sâu vào tim
VỢ = WIFE trong đó bao gồm : W = Washing (giặt giũ) I = Ironing (Là, ủi) F = Food (Nấu ăn) E = Entertainment (Giải trí) CHỒNG = HUSBAND trong đó bao gồm : H = Housing (Xây nhà) U = Understanding (Biết điều) S = Sharing (Chia sẻ) B = Buying (Mua sắm) A = And (và) N = Never (Không bao giờ) D = Demanding (Đòi hỏi)
sống là hình vuông bởi vì nó có 4 cạnh:yêu,ghét và vui buồn,chúng lần lượt song song nhau và không bao giờ thiếu nhau được..Tình bạn là hình tam giác bởi vì nó có 3 cạnh:yêu thương,chung thuỷ và cảm thông,chúng lần lượt nối với nhau và không bao giờ tách rời...Tình yêu là hình tròn bởi vì tình yêu không bao giờ có bắt đầu và kết thúc, bạn cứ đi và đến một ngày,bạn sẽ phải quay trở lại nơi mà bạn bắt đầu....=>hãy để cuộc sống của bạn không bao giờ thiếu một góc cạnh nào...
Hello! Ban co biet rang mot tu "hello" don gian co the tro nen ngot ngao hay ko ?.......gan day, toi nhan duoc mot email gui cho toi tu nguoi ban cua toi......no viet the nay ; tu "HELLO" nghia la: H=How are u ?(ban co khoe ko?), E=Everything all right ? (moi thu deu on chu ?), L=Like to hear from u (tam dich la "thich nghe giong noi cua ban", L=Love to see u soon (thich duoc mau chong thay ban), O=Obviously , I miss u (va di nhien la toi nho ban....).............vi vay nen Hello........ tu luc do no da lam toi mim cuoi moi khi noi "hello" .........cho nen hay gui thong diep nay cho nhng nguoi ban quan tam va noi "HELLO" voi ho!....^_^ .Va hay gui lai cho nguoi ban thich nhat dau tien
Tạm thế đã, mình sẽ còn post tiếp, mong mọi người ủng hộ!!!
Last edited by a moderator: