sao chị không hỏi em???? Chị biết hỏi thế nào :D nhớ mỗi giai điệu :D
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 24 Quảng Ngãi 25 Tháng mười 2018 #41 Kuroko - chan said: sao chị không hỏi em???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị biết hỏi thế nào nhớ mỗi giai điệu
Kuroko - chan said: sao chị không hỏi em???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị biết hỏi thế nào nhớ mỗi giai điệu
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 22 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng mười 2018 #42 Rosemary552001 said: Chị biết hỏi thế nào nhớ mỗi giai điệu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oh my god thôi bỏ đi chị không nhớ lời em cx chịu
Rosemary552001 said: Chị biết hỏi thế nào nhớ mỗi giai điệu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oh my god thôi bỏ đi chị không nhớ lời em cx chịu
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 24 Quảng Ngãi 25 Tháng mười 2018 #43 À @Kuroko - chan, chị mới vừa vô tình thấy một số thứ, và 99% câu này là sự thật, chị phán linh zl = ) Rosemary552001 said: Anh Nhật, theo thuyết âm mưu, em nghĩ chị Hương với anh Nhựt có một quan hệ cực kì đặc biệt, hơn cả với anh và anh Phúc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Kuroko - chan
À @Kuroko - chan, chị mới vừa vô tình thấy một số thứ, và 99% câu này là sự thật, chị phán linh zl = ) Rosemary552001 said: Anh Nhật, theo thuyết âm mưu, em nghĩ chị Hương với anh Nhựt có một quan hệ cực kì đặc biệt, hơn cả với anh và anh Phúc Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Kuroko - chan Học sinh tiêu biểu HV CLB Hội họa Thành viên 27 Tháng mười 2017 4,573 7,825 774 22 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng mười 2018 #44 Rosemary552001 said: À @Kuroko - chan, chị mới vừa vô tình thấy một số thứ, và 99% câu này là sự thật, chị phán linh zl = ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng nghi cái này lắm rồi nhưng mà sợ nói ra lại bị uýnh nên em im lặng thì hưn ^^
Rosemary552001 said: À @Kuroko - chan, chị mới vừa vô tình thấy một số thứ, và 99% câu này là sự thật, chị phán linh zl = ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng nghi cái này lắm rồi nhưng mà sợ nói ra lại bị uýnh nên em im lặng thì hưn ^^