[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho k số nguyên.trình bày các thuật toán:
a) tìm giá trị chẵn nhỏ nhất trong k số đã cho
b) tìm giá trị âm lớn nhất trong k số đã cho
c) tìm giá trị dương nhỏ nhất trong k số đã cho
Bài 2: cho dãy n số nguyên A1,A2,A3...An.. trình bày các thuật toán
a) tìm các số bằng số trước nó + 3
b) tìm các bộ ba trong dãy thỏa mãn điều kiện Ai = Ai-1 + Ai+1
Bài 3: cho dãy số n nguyên trình bày các thuật toán
a) đọc 1 số nguyên x, thay giá trị của số thứ 3 =x
b) thay tấ cả các số âm = 0
c) thay tất cả cac số âm = 0 ,thay tất cả các số ko âm =1
a) tìm giá trị chẵn nhỏ nhất trong k số đã cho
b) tìm giá trị âm lớn nhất trong k số đã cho
c) tìm giá trị dương nhỏ nhất trong k số đã cho
Bài 2: cho dãy n số nguyên A1,A2,A3...An.. trình bày các thuật toán
a) tìm các số bằng số trước nó + 3
b) tìm các bộ ba trong dãy thỏa mãn điều kiện Ai = Ai-1 + Ai+1
Bài 3: cho dãy số n nguyên trình bày các thuật toán
a) đọc 1 số nguyên x, thay giá trị của số thứ 3 =x
b) thay tấ cả các số âm = 0
c) thay tất cả cac số âm = 0 ,thay tất cả các số ko âm =1