

Câu 1: Thực hiện đầy đủ các bước giải bài toán máy tính đối với bài toán sau:
a) Viết chương trình nhập vào số nguyên và thông báo số đó là dương hay âm
b) Viết chương trình nhập vào số nguyên và thông báo số đó là số chẵn hay lẻ
c) Giải phương trình bậc nhất dạng tổng quát bx+c=0
d) Viết chương trình hoán đổi giá trị hai số guyên x và y
Câu 2: Hãy xác định bài toán và mô tả thuật toán để giải bài toán
a) Tìm giá trị lớn nhất của dãy số A cho trước
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của dãy số A cho trước
c) Tính tổng của dãy số A cho trước
c) Tính Tổng của dãy số A cho trước
d) Tính tích của dãy số A cho trước
Câu 3; Hãy nêu ý nghĩa của các lệnh sau
a) Write('Toi la hoc sinh lop 8')
b) Readln(x);
c) Delay(5000);
d) Var: integer;
e) X:=x+1;
f) Write('ban la hoc sinh lop?');
g)Readln(lop);
h) Write('hay nhap nam sinh cua ban')
i) Readln(NS)
mọi người giúp với ạ
đang cần gấp ạ
Xin cám ơn:r2
a) Viết chương trình nhập vào số nguyên và thông báo số đó là dương hay âm
b) Viết chương trình nhập vào số nguyên và thông báo số đó là số chẵn hay lẻ
c) Giải phương trình bậc nhất dạng tổng quát bx+c=0
d) Viết chương trình hoán đổi giá trị hai số guyên x và y
Câu 2: Hãy xác định bài toán và mô tả thuật toán để giải bài toán
a) Tìm giá trị lớn nhất của dãy số A cho trước
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của dãy số A cho trước
c) Tính tổng của dãy số A cho trước
c) Tính Tổng của dãy số A cho trước
d) Tính tích của dãy số A cho trước
Câu 3; Hãy nêu ý nghĩa của các lệnh sau
a) Write('Toi la hoc sinh lop 8')
b) Readln(x);
c) Delay(5000);
d) Var: integer;
e) X:=x+1;
f) Write('ban la hoc sinh lop?');
g)Readln(lop);
h) Write('hay nhap nam sinh cua ban')
i) Readln(NS)
mọi người giúp với ạ
đang cần gấp ạ
Xin cám ơn:r2