[Tin học] Lớp 11

ahihiiloveyou

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
115
39
11
23
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bt1 : viết chương trình và xuất tổng
S = 1+2+3+...........................+15

BT2 : viết chương trình và xuất tổng
S = 2 + 2 +2 +2 +2 +2 +2 +2

BT3 : viết chương trình nhập vào số nguyên N
tính tổng S = 1+2 + .......... +N

(VIẾT BẰNG PASCAL ^_^ GIÚP MÌNH VỚI )
 
Top Bottom