Tin học Tin học lập trình Pascal 8

Tô Thị Quỳnh Như

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng chín 2017
3
1
6
20
Cà Mau

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Mã:
uses crt;
var tb,tc,nam: integer;
BEGIN
            clrscr;
            write('nhap tuoi bo va con: ');
            readln(tb,tc);
            nam := 0;
            while tb <> tc * 3 do
             begin
                       tb := tb + 1;
                       tc := tc + 1;
                       nam := nam + 1;
             end;   
        write('sau ',nam,' nam nua thi tuoi bo gap 3 lan tuoi con.');
        readln;
END.
 
Top Bottom