Tin học [Tin học] Đề kiểm tra năng lực giáo viên môn Tin học- Cụm huyện Anh Sơn- Năm học:2018-2019

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
22
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cái này là đề đánh giá năng lực giáo viên nhưng biết là diễn đàn mình có 1 số người siêu giỏi tin và thích tin nên up lên.
@huubinh17 , @Bút Bi Xanh
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Trương Văn Trường Vũ , @xuanle17 , @dangtiendung1201 , @Ng T Dũng , @kingsman(lht 2k2) , @realjacker07 ,....
Em up mọi người tham khảo đề nha!

Nguồn: Nhóm Giáo viên Địa lí (Ở đây thỉnh thoảng rơi tài liệu các môn khác)
Screenshot_2019-08-24-07-20-32-52.png
Screenshot_2019-08-24-07-20-36-13.png

Câu 1 không có vì câu đó là câu ứng xử giáo viên
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,627
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Cái này là đề đánh giá năng lực giáo viên nhưng biết là diễn đàn mình có 1 số người siêu giỏi tin và thích tin nên up lên.
@huubinh17 , @Bút Bi Xanh
@trà nguyễn hữu nghĩa , @Trương Văn Trường Vũ , @xuanle17 , @dangtiendung1201 , @Ng T Dũng , @kingsman(lht 2k2) , @realjacker07 ,....
Em up mọi người tham khảo đề nha!

Nguồn: Nhóm Giáo viên Địa lí (Ở đây thỉnh thoảng rơi tài liệu các môn khác)
View attachment 127734 View attachment 127735
Câu 1 không có vì câu đó là câu ứng xử giáo viên
Câu 3) Đề chưa hay lắm :D nên cho tuổi thọ đám thỏ đó khoảng 24 tháng thôi mới thú vị :D Đề này khá dễ.
Nếu từ tháng 1 tới tháng 2 sẽ chỉ có một cặp thỏ, tháng 3 số thỏ tăng theo quy luật của dãy Fibonaxi cộng dồn vào là ra :D
Nhưng mà đề này của giáo viên nên khó ở chỗ giải thích cho HS hiểu tại sao dùng dãy Fibonaxi thôi....cái này a quên mất tiêu rồi :D
Câu 4) Không nghĩ nổi hướng giải mặc dù nhìn có vẻ dễ :D
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Câu 3 Dùng dãy Fibonacci
Mã:
program fibonacci;
Var
     N:word;
     x1,x2,S:int64;
Begin
Read(N);
If (N=1) or (N=2) =TRUE then writeln('1') else
Begin
x1:=1;x2:=1;
For N:=3 to N do
    Begin
    S:=x1+x2;
    x1:=x2;
    x2:=S;
    End;
Writeln(S);
End;
End.
 
Top Bottom