Tin học Xâu kí tự trong tin học

giangbui2002

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2014
24
7
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với bài xâu kí tự với ạ , đề mình sẽ để ở dưới phần câu trả lời ạ

giúp mình với bài xâu kí tự với ạ , đề mình sẽ để ở dưới phần câu trả lời ạ
ĐỀ ĐÂY Ạ !!!
upload_2019-5-5_14-6-18.png

giúp mình với bài xâu kí tự với ạ , đề mình sẽ để ở dưới phần câu trả lời ạ
CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI Ạ !!!
 
Last edited by a moderator:

giangbui2002

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2014
24
7
21
Chị ơi đây là C+ ạ ?[/Q
đây là pascal ạ

Chị ơi đây là C+ ạ ?
ĐÂY LÀ PASCAL NHA MỌI NGƯỜI, GIẢI HỘ MÌNH VỚI Ạ !!!!!

giúp mình với bài xâu kí tự với ạ , đề mình sẽ để ở dưới phần câu trả lời ạ
Các bạn giúp mình với ạ !!!!1
 
Last edited by a moderator:

giangbui2002

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2014
24
7
21
Chị ơi phần c) em không rõ đề lắm chị viết lại nhé còn phần a) và b) đây ạ vì em học thấp hơn chi nên ko bt là có sao ko nhưng mà em chậy thử thì đúng rồi ạ
View attachment 111743
Cảm ơn bạn vì đã làm 2 câu a và b ạ
Còn câu c thì ý đề là thế này ạ : mình sẽ nhập vào một xâu x rồi kiểm tra xem xâu x đó có phải là xâu mà được lặp lại với 1 số lần liên tiếp nào đó trong xâu s ko ạ
VD: xâu s : abcabcabc
xâu x : abc
=> đưa ra kết quả là xâu x là xâu lặp lại 3 lần liên tiếp từ xâu s ạ

Cảm ơn bạn vì đã làm 2 câu a và b ạ
Còn câu c thì ý đề là thế này ạ : mình sẽ nhập vào một xâu x rồi kiểm tra xem xâu x đó có phải là xâu mà được lặp lại với 1 số lần liên tiếp nào đó trong xâu s ko ạ
VD: xâu s : abcabcabc
xâu x : abc
=> đưa ra kết quả là xâu x là xâu lặp lại 3 lần liên tiếp từ xâu s ạ
Các bạn giúp mình với ạ !!!!!!

Các bạn giúp mình với ạ !!!!!![/QUOTE
LÀM ƠN GIẢI CHO MÌNH VỚI Ạ !!!!
 
Last edited by a moderator:

giangbui2002

Học sinh
Thành viên
31 Tháng mười 2014
24
7
21
Chị Nếu xâu là abcabc165abcabc thì lặp lại mấy lần ạ
Cái mà lặp lại mấy lần chỉ là lúc mình làm thôi , còn kết quả đưa ra thì phải trả lời đc câu hỏi là : xâu x có phải là xâu được ghép 1 số lần nào đó từ xâu x ko ạ
mình là làm ktra xem nó lặp lại như thế rồi, nếu mà lặp lại thì trả lời là có ạ

Bài này là đếm số lần xh của một xâu x trong một xâu s nào đó hả chị
đếm xong rồi phải trả lời được câu hỏi là : xâu x có phải là xâu được ghép 1 số lần ở xâu s ko ạ

Chị ơi phần c) em không rõ đề lắm chị viết lại nhé còn phần a) và b) đây ạ vì em học thấp hơn chi nên ko bt là có sao ko nhưng mà em chậy thử thì đúng rồi ạ
View attachment 111743
mình làm kiểu này mà ko đc huhu
 
Last edited by a moderator:

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
19
~Thế Giới Phép Thuật ~
Cái mà lặp lại mấy lần chỉ là lúc mình làm thôi , còn kết quả đưa ra thì phải trả lời đc câu hỏi là : xâu x có phải là xâu được ghép 1 số lần nào đó từ xâu x ko ạ
mình là làm ktra xem nó lặp lại như thế rồi, nếu mà lặp lại thì trả lời là có ạ
Var s,x:string;
d,i:longint;
Function KT(s,x:string):longint;
Var h,j,k:longint;
Begin
j:=0;k:=0;
While length(s)>0 do
Begin
h:=length(x);
For i:=1 to length(x) do
If s<>x then j:=0 else j:=j+1;
If j=0 then delete(s,1,1)else delete(s,1,h);
If j>length(x) then k:=k+1;
End;
exit(k);
ENd;
Begin
assign(input,'BAITAP.inp');Reset(input);
assign(output,'BAITAP.out');Rewrite(output);
Readln(s);
Readln(x);
d:=0;
For i:=1 to length(s) do
If(s>=#65)and(s<=#90)then d:=d+1;
Writeln('Co ',d,' ki tu in hoa');d:=0;
For i:=1 to length(s) do
If s in['0'..'9'] then
Begin
d:=1;
Write(s,' ');
ENd;
If d=0 then Write('Khong co ki tu so');
Writeln;
If KT(s,x)>0 then
Writeln('Xau x lap lai lien tiep trong xau s')
else Writeln('Xau x khong lap lai lien tiep trong xau s')
End.


mình làm kiểu này mà ko đc huhu
Không được sao ạ? Em KT được mà
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom