Tin học Tin học 8

Mochida

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
12
4
6
19
Quảng Ngãi
THCS Trương Quang Trọng

thuytien12112005

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
83
23
26
19
Quảng Ngãi
Trường THCS&THPT Phạm Kiệt
Program viet_chuong_trinh_tong;
uses crt;
var s,i,n:integer;
Begin
Clrscr;
write('nhap so :');
readln(n);
S:=0; {tong ban dau = 0}
for i:=1 to n do S:=S+i;

Write('Tong cua 1+2+3+=',S);
readln;
End.
theo tôi là viết vậy nè
thằng bạn thân chỉ tôi như vậy
 
  • Like
Reactions: Mochida

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Viết chương trình
Tính tổng của S= 1+2+3+..+n (với n là số nguyên dương nhập từ bàn phím)

Giúp mình với cần gấp!!!
Mã:
Program Tinh_tong;
Uses crt;
Var n,s,i: longInt;
Begin
clrscr;
Write('Nhap n: '); readln(n);
s:=0;
For i:=1 to n do s:=s+i;
Write('Tong la: ',s);
Readln
End.
 
  • Like
Reactions: Mochida
Top Bottom