Tin học Tin học 8

0938652131

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng ba 2018
24
14
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn lệnh sau đây:
So:=1;
While So < 10 do writeln(So);
So:=So+1
sẽ cho ra kết quả gì?
A: in ra các số từ 1 đến 9
B: in ra các số từ 1 đến 10
C: in ra vô hạn các số 1, mỗi số viết trên 1 dòng
D: không phương án nào đúng
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
đoạn lệnh sau đây:
So:=1;
While So < 10 do writeln(So);
So:=So+1
sẽ cho ra kết quả gì?
A: in ra các số từ 1 đến 9
B: in ra các số từ 1 đến 10
C: in ra vô hạn các số 1, mỗi số viết trên 1 dòng
D: không phương án nào đúng
C bạn nhé
 

Nguyễn hồng phúc8a4

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2018
1
0
1
21
Hậu Giang
Trung học cơ sở thị trấn cái tắc
Mình nghĩ là phương án D vì bạn đã cho so=1 và use while <10 mới rồi mới viết có nghĩa là nó sẽ ghi ra 1
 

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
Mình nghĩ là câu C đúng nha bạn.
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom