Tin học 8

damngocbich2610

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
9
0
76
21

Hacker!!

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2017
12
1
21
23
Trên mặt đất , dưới trời xanh
uses crt;
var
a:array[1..100]of integer;
i,n,d:integer;
begin
clrscr;
write('n=');read(n);
for i:=1 to n do
begin
write('a[',i,']=');read(a);
end;
for i:=1 to n do write(a:4);writeln;
for i:=1 to n do
if a mod 2 <>o then inc(d);
write('co ',d,' so le trong day so vua nhap);
readln;
readln
end.
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
C2 Var n,i:integer;
t:real;
Begin
Read (n);t:=0;
For i:= 1 to n do t=t+(1/i);
End.
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
uses crt;
var
n,i:integer;
t:real;
begin
clrscr;
write('n=');read(n);
for i:=1 to n do
t:=t+(1/i);
writeln('tong=',t:4:3);
readln;
readln
end.
Bạn chưa gán giả trị ban đầu của t, phần cuối không cần readln cũng được với lại nếu bạn viết readln chỉ cần một readln thôi
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
C1
Var n,i,dem: integer;
Begin
Read(n);dem:=0;
For i:= 1 to n do if (i mod 2)=1 then dem=dem+i;
Writeln ( dem);
End.
 
Top Bottom