Tin học 8

T

trang.2k

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp với ạ.
Viết phương trình pascal sử dụng biến mảng để nhập từ bàn phím. các phần tử của 1 dãy số, độ dài n của dãy cũng được nhập từ bàn phím. Tính tích các phần tử trong dãy số đó.

Thứ 4 tuần sau phải dùng tới rồi ạ. giúp với nhé.

 
T

thienluan14211


Code in Turbo Pascal 7.0

PHP:
program tich;
uses crt;
var a:array [1..200] of integer;
    i,n :integer;
    p: longint;
begin
     clrscr;
     write('Nhap chieu dai mang n=');
     readln(n);
     for i:=1 to n do
     begin
          Write('A[',i,']=');
          readln(a[i]);
     end;
     P:=1;
     For i:=1 to n do P:=P*a[i];
     writeln('Tich cua cac phan tu la ',P);
     readln
end.
 
Top Bottom