K
kienduc_vatli
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ viết chương trình tính tổng sử dụng lệnh lặp while...do
$s=1+\frac{1}{2} + \frac{1}{3} + ...+ \frac{1}{n} $
với $\frac{1}{n}$ < E, giá trj E là sai số cho trươc và được nhập từ bàn phím
2/ viết chương trình để nhập số tự nhiên N và tính tổng các ước thực sự của N
3/ viết chương trình nhạp vào 2 số nguyên a,b . tìm UCLN của a,b
4/ tìm các số trong khoảng từ 0 đến 999 bằng tổng lập phương các chữ số của nó ( những số này được gọi là số amstrong)
5/ số hoàn hảo là những số bằng tổng các ước thực sự của nó. hãy viết CT tìm các số hoàng hảo nhỏ hơn 100
$s=1+\frac{1}{2} + \frac{1}{3} + ...+ \frac{1}{n} $
với $\frac{1}{n}$ < E, giá trj E là sai số cho trươc và được nhập từ bàn phím
2/ viết chương trình để nhập số tự nhiên N và tính tổng các ước thực sự của N
3/ viết chương trình nhạp vào 2 số nguyên a,b . tìm UCLN của a,b
4/ tìm các số trong khoảng từ 0 đến 999 bằng tổng lập phương các chữ số của nó ( những số này được gọi là số amstrong)
5/ số hoàn hảo là những số bằng tổng các ước thực sự của nó. hãy viết CT tìm các số hoàng hảo nhỏ hơn 100