Tin học Lấy dữ liệu

Nguyễn Hải My

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tư 2018
4
1
6
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường THPT Xuyên Mộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thực hiện lấy dữ liệu từ file data.txt (dòng đầu tiên ghi giá trị n là số lượng số của dãy, dòng thứ 2 lưu các giá trị của các phần tử của dãy, mỗi phần tử cách nhau một dấu cách, file này mình đã tạo rồi ). Ghi giá trị số nhỏ nhất vào flie kq1.txt, in ra màn hình tổng các số chẵn.
var tep,tep2:text;
dem,i,n:integer;
a:array[1..100] of integer;
begin
assign(tep,'D:\data.txt');
reset(tep);
readln(tep,a);
close(Tep);
writeln(a:2);
min:=a[1];
for i:=2 to 100 do if a > min then min:=a;
assign(tep2,'D:\kq1,txt');
rewrite(tep2);
writeln(tep2,min);
close(tep2);
for i:=1 to n do if a mod 2=0 then dem:=dem+1;
writeln('cac so chan la',dem);
readln
end.
Mọi người sửa giúp mình chương trình này với, chạy nó cứ ra lỗi " exited with exitcode 2". Cảm ơn mọi người nhiều!!
 

Nguyễn Hải My

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tư 2018
4
1
6
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường THPT Xuyên Mộc
file hình ảnh lớn quá ko gửi dc bạn ơi, dù sao cũng cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của mình nha.
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Thực hiện lấy dữ liệu từ file data.txt (dòng đầu tiên ghi giá trị n là số lượng số của dãy, dòng thứ 2 lưu các giá trị của các phần tử của dãy, mỗi phần tử cách nhau một dấu cách, file này mình đã tạo rồi ). Ghi giá trị số nhỏ nhất vào flie kq1.txt, in ra màn hình tổng các số chẵn.
var tep,tep2:text;
dem,i,n:integer;
a:array[1..100] of integer;
begin
assign(tep,'D:\data.txt');
reset(tep);
readln(tep,a);
close(Tep);
writeln(a:2);
min:=a[1];
for i:=2 to 100 do if a > min then min:=a;
assign(tep2,'D:\kq1,txt');
rewrite(tep2);
writeln(tep2,min);
close(tep2);
for i:=1 to n do if a mod 2=0 then dem:=dem+1;
writeln('cac so chan la',dem);
readln
end.
Mọi người sửa giúp mình chương trình này với, chạy nó cứ ra lỗi " exited with exitcode 2". Cảm ơn mọi người nhiều!!
Bạn tạo file rồi nhập số vào chưa? Với cả phải .txt (ở chỗ assign thứ 2), ở vòng lặp phải a chứ không phải a.
 
Top Bottom