Tin học Tin học 11

ahihiiloveyou

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
115
39
11
25
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

viết chương trình nhập vào bán kính 4 hình tròn R1 , R2 , R3 , R4 . Tính và xuất ra màn hình tổng diện tích 4 hình tròn
S = diện tích (R1) + diện tích (R2) + diện tích (R3) + diện tích (R4) bằng cách xây dựng hàm tính diện tích hình tròn
 

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
viết chương trình nhập vào bán kính 4 hình tròn R1 , R2 , R3 , R4 . Tính và xuất ra màn hình tổng diện tích 4 hình tròn
S = diện tích (R1) + diện tích (R2) + diện tích (R3) + diện tích (R4) bằng cách xây dựng hàm tính diện tích hình tròn
Không biết em làm đúng dữ kiện của đề không nữa
Program Hinh_tron;
Uses Crt;
Var R1,R2,R3,R4,DT1,DT2,DT3,DT4,tong4DT:real;
Const pi=3.14;
Begin
clrscr;
Writeln('Nhap Ban kinh 1: ');Readln(a);
Writeln('Nhap Ban kinh 2: ');Readln(b);
Writeln('Nhap Ban kinh 3: ');Readln(c);
Writeln('Nhap Ban kinh 4: ');Readln(d);
DT1:=a*a*3.14;
DT2:=b*b*3.14;
DT3:=c*c*3.14;
DT4:=d*d*3.14;
Tong4DT:=DT1+DT2+DT3+DT4;
Writeln('Vay tong dien tich 4 hinh tron la ',Tong4DT);
Readln;
End.
 
Top Bottom