[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Viết chương trình nhập vào 2 số a, b. Sau đó hoán đổi giá trị của 2 số đó cho nhau
2) Giải phương trình bậc nhất: ax + b = 0 (a khác 0)
3) Viết chương trình tính lực Culong với Q1, Q2, r nhập từ bàn phím và xuất kết quả ra màn hình (K = 9.10^(9)). Công thức F=K*|Q1Q2|/r^(2)
4) Viết chương trình tính khoảng cách 2 điểm A, B với Xa,Xb,Ya,Yb nhập từ bàn phím và xuất kết quả ra màn hình (d=sqrt((Xb-Xa)2 + (Yb-Ya)2))
5) Viết chương trình tính khoảng cách từ một điểm I(xi, yi) đến đường thẳng có phương trình D trong mặt phẳng toạ độ xoy:
Phương trình đường thẳng: Ax+By+C=0
2) Giải phương trình bậc nhất: ax + b = 0 (a khác 0)
3) Viết chương trình tính lực Culong với Q1, Q2, r nhập từ bàn phím và xuất kết quả ra màn hình (K = 9.10^(9)). Công thức F=K*|Q1Q2|/r^(2)
4) Viết chương trình tính khoảng cách 2 điểm A, B với Xa,Xb,Ya,Yb nhập từ bàn phím và xuất kết quả ra màn hình (d=sqrt((Xb-Xa)2 + (Yb-Ya)2))
5) Viết chương trình tính khoảng cách từ một điểm I(xi, yi) đến đường thẳng có phương trình D trong mặt phẳng toạ độ xoy:
Phương trình đường thẳng: Ax+By+C=0