Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bt1 : viết chương trình và xuất tổng
S = 1+2+3+...........................+15
BT2 : viết chương trình và xuất tổng
S = 2 + 2 +2 +2 +2 +2 +2 +2
BT3 : viết chương trình nhập vào số nguyên N
tính tổng S = 1+2 + .......... +N
(VIẾT BẰNG PASCAL ^_^ GIÚP MÌNH VỚI )
S = 1+2+3+...........................+15
BT2 : viết chương trình và xuất tổng
S = 2 + 2 +2 +2 +2 +2 +2 +2
BT3 : viết chương trình nhập vào số nguyên N
tính tổng S = 1+2 + .......... +N
(VIẾT BẰNG PASCAL ^_^ GIÚP MÌNH VỚI )