Tin học 11 Viết chương trình

huonghg123

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng ba 2017
123
29
66
23
Hà Giang
THPT

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
vì tin học là môn phụ nên em không cần học đâu , các thầy cô biết thế mà

bài 1 em có thể dùng vòng for và if

bài 2 em có thể đọc lại cách nhập xuất từ bàn phím nhé

Thân ái

Anh không thích nhưng ai hỏi 21 x 12 bằng mấy dù người đó học chuyên văn
 

gocsuy

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
9
7
21
28
Quảng Bình
Đại học GOCSUY
Bài 1: In các số lẻ từ a đến b: với a, b nhập vào từ bàn phím và a < b:
Mã:
program in_cac_so_le_tu_a_den_b;
uses crt;
var a,b,i:integer;
begin
clrscr;
writeln('Nhap a<b va a,b nguyen:');
write('Nhap a =');
readln(a);
write('Nhap b =');
readln(b);
clrscr;
writeln('Cac so le tu ',a,' den ',b, ' la:');
for i:=a to b do
if (i mod 2 = 1) then
writeln(i);
readln;
end.

Bài 2: Viết chương trình nhập 4 số từ bàn phím tính trung bình công của 4 số đó ( chỉ được đùng 2 biến )
Mã:
program trung_binh_cong_4_so;
uses crt;
var s,i:real;
begin
clrscr;
s:=0;
writeln('Nhap 4 so thuc de tinh trung binh cong:');
write('Nhap so thu 1 =');
readln(i);
s := s + (i/4);
write('Nhap so thu 2 =');
readln(i);
s := s + (i/4);
write('Nhap so thu 3 =');
readln(i);
s := s + (i/4);
write('Nhap so thu 4 =');
readln(i);
s := s + (i/4);
writeln('Trung binh cong 4 so vua nhap = ',s:4:2);
readln;
end.
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom