Tin học tin học 11 hk2

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

58586623_266542210918884_1381813471590481920_n.jpg
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Mã:
Var
    fi,fo:text;min,i,n,d:integer;
    a:array[1..100] of integer;s:string;
begin
    assign(fi,'t.inp');reset(fi);
    assign(fo,'t.out');rewrite(fo);
    readln(fi,n);
    For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
    readln(fi,s);min:=a[1];d:=0;
    For i:=1 to n do
      Begin
         If a[i]<min then begin min:=a[i];vt:=i;
         If a[i] mod 2<>0 then d:=d+1;
      end;
     For i:=1 to length(s) do  S[i]:=Upcase(s[i]);
     writeln(fo,vt);writeln(fo,d);writeln(fo,s);
     Close(fi);Close(fo);
End.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
Mã:
Var
    fi,fo:text;min,i,n,d:integer;
    a:array[1..100] of integer;s:string;
begin
    assign(fi,'t.inp');reset(fi);
    assign(fo,'t.out');rewrite(fo);
    readln(fi,n);
    For i:=1 to n do read(fi,a[i]);
    readln(fi,s);min:=a[1];d:=0;
    For i:=1 to n do
      Begin
         If a[i]<min then begin min:=a[i];vt:=i;
         If a[i] mod 2<>0 then d:=d+1;
      end;
     For i:=1 to length(s) do  S[i]:=Upcase(s[i]);
     writeln(fo,vt);writeln(fo,d);writeln(fo,s);
     Close(fi);Close(fo);
End.
58724840_2019762794997691_8374884510042423296_n.jpg
giúp mik bài này lun đi
 
Top Bottom