Giúp mik vs chuyên Tin đâu rồi
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 22 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 28 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik vs chuyên Tin đâu rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik vs chuyên Tin đâu rồi
TTree Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 25 7 21 20 Sóc Trăng PT DTNT THCS Kế Sách 29 Tháng mười hai 2018 #2 Tự luận: var n,i,t:integer; begin readln(n); t:=1; for i:=1 to n do if odd(i) then t:=t*i; writeln(t); end. Vd input: 5 output: 15
Tự luận: var n,i,t:integer; begin readln(n); t:=1; for i:=1 to n do if odd(i) then t:=t*i; writeln(t); end. Vd input: 5 output: 15