Tin học tin học 11 hk1

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trắc nghiệm
Câu 1: cho biết kết quả của các câu lệnh sau Kq:= 123,45; write ('kq la:' , 'met')
A kq la: 1.2345E + 2met B kq la 123.5met
C kq la:kqmet D kq la: 123,45met
Câu 2: câu lệnh cho phép nhập 2 giá trị cho biến a, b từ bàn phím là:
A. Read(' Hay nhap gia tri cho a, b:') B Read(a,b)
C Write(' Hay nhap gia tri cho a, b:') D Write(a,b)
Câu 3: Chọn kiểu dữ liệu cho biến lưu trữ điểm của một môn học
A Word B Byte C Char D Real
Câu 4: Khi nhập dữ liệu từ bàn phím a=4 b=5 cho lệnh readln(a,b) ta nhập
A 4,5 enter B 45 enter C 4 enter 5 enter D 4;5 enter
Câu 5: Khi khai báo biến tiết kiệm nhất cho chương trình. Tính diện tích S của hình tròn có bán kính là một số nguyên được nhập từ bàn phím
A Var S: Word; R: Real B. Var R,S: Word
C. Var R: Word; S: Real D. Var R,S: Real
Câu 6: Tính giá trị của B sau khi thực hiện các câu lệnh sau: A:=3; B:=4; t:=A; A:=B; B:=t
A.4 B.2 C. 3 D. 1
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
trắc nghiệm
Câu 1: cho biết kết quả của các câu lệnh sau Kq:= 123,45; write ('kq la:' , 'met')
A kq la: 1.2345E + 2met B kq la 123.5met
C kq la:kqmet D kq la: 123,45met
Câu 2: câu lệnh cho phép nhập 2 giá trị cho biến a, b từ bàn phím là:
A. Read(' Hay nhap gia tri cho a, b:') B Read(a,b)
C Write(' Hay nhap gia tri cho a, b:') D Write(a,b)
Câu 3: Chọn kiểu dữ liệu cho biến lưu trữ điểm của một môn học
A Word B Byte C Char D Real
Câu 4: Khi nhập dữ liệu từ bàn phím a=4 b=5 cho lệnh readln(a,b) ta nhập
A 4,5 enter B 45 enter C 4 enter 5 enter D 4;5 enter
Câu 5: Khi khai báo biến tiết kiệm nhất cho chương trình. Tính diện tích S của hình tròn có bán kính là một số nguyên được nhập từ bàn phím
A Var S: Word; R: Real B. Var R,S: Word
C. Var R: Word; S: Real D. Var R,S: Real
Câu 6: Tính giá trị của B sau khi thực hiện các câu lệnh sau: A:=3; B:=4; t:=A; A:=B; B:=t
A.4 B.2 C. 3 D. 1
Câu 1: cho biết kết quả của các câu lệnh sau Kq:= 123,45; write ('kq la:' , 'met')
A kq la: 1.2345E + 2met B kq la 123.5met
C kq la:kqmet D kq la: 123,45met
Câu 2: câu lệnh cho phép nhập 2 giá trị cho biến a, b từ bàn phím là:
A. Read(' Hay nhap gia tri cho a, b:') B Read(a,b)
C Write(' Hay nhap gia tri cho a, b:') D Write(a,b)
Câu 3: Chọn kiểu dữ liệu cho biến lưu trữ điểm của một môn học
A Word B Byte C Char D Real
Câu 4: Khi nhập dữ liệu từ bàn phím a=4 b=5 cho lệnh readln(a,b) ta nhập
A 4,5 enter B 45 enter C 4 enter 5 enter D 4;5 enter
Câu 5: Khi khai báo biến tiết kiệm nhất cho chương trình. Tính diện tích S của hình tròn có bán kính là một số nguyên được nhập từ bàn phím
A Var S: Word; R: Real B. Var R,S: Word
C. Var R: Word; S: Real D. Var R,S: Real
Câu 6: Tính giá trị của B sau khi thực hiện các câu lệnh sau: A:=3; B:=4; t:=A; A:=B; B:=t
A.4 B.2 C. 3 D. 1
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
Câu 1: cho biết kết quả của các câu lệnh sau Kq:= 123,45; write ('kq la:' , 'met')
A kq la: 1.2345E + 2met B kq la 123.5met
C kq la:kqmet D kq la: 123,45met
Câu 2: câu lệnh cho phép nhập 2 giá trị cho biến a, b từ bàn phím là:
A. Read(' Hay nhap gia tri cho a, b:') B Read(a,b)
C Write(' Hay nhap gia tri cho a, b:') D Write(a,b)
Câu 3: Chọn kiểu dữ liệu cho biến lưu trữ điểm của một môn học
A Word B Byte C Char D Real
Câu 4: Khi nhập dữ liệu từ bàn phím a=4 b=5 cho lệnh readln(a,b) ta nhập
A 4,5 enter B 45 enter C 4 enter 5 enter D 4;5 enter
Câu 5: Khi khai báo biến tiết kiệm nhất cho chương trình. Tính diện tích S của hình tròn có bán kính là một số nguyên được nhập từ bàn phím
A Var S: Word; R: Real B. Var R,S: Word
C. Var R: Word; S: Real D. Var R,S: Real
Câu 6: Tính giá trị của B sau khi thực hiện các câu lệnh sau: A:=3; B:=4; t:=A; A:=B; B:=t
A.4 B.2 C. 3 D. 1
chắc đúng ko vậy bạn do mai mik ktr rồi
 
Top Bottom