[ Tin học 11] Cùng học Pascal

M

memberdota

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp mình với:
viết ct nhập vào 1 dãy n phần tử số nguyên, kiểm tra số x(nhập vào) từ bàn phím có trong dãy hay không?...nếu có thì xuất ra .....nhưng mà các bạn làm giúp mình bằng công thức TRUE vs FALE và công thức exit

Chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
P

p_trk

Mã:
var
  n: word;
  a: array[1..100] of integer;
  p: integer;
procedure init;
 var
   i: word;
 begin
    write('n= ');
    readln(n);
    for i:=1 to n do
     begin
      write('a[',i,']= ');
      readln(a[i]);
     end;
    write('p= ');
    readln(p);
 end;
function search(k: integer ) : boolean;
 begin
    if k=p then search:=true else search:=false;
 end;

procedure process;
 var
   i:  word;
 begin
    for i:=1 to n do
      if search(a[i])=true then
       begin
          writeln(a[i]);
          exit;
       end;
 end;
BEGIN
init;
process;
readln;
END.
Starlove:
mình chưa hiểu đề lắm , bạn nói rõ điều kiện exit ( theo mình điều kiện exit là khi gặp trường hợp đúng đầu tiên sau đó thông báo và thoát
 
Top Bottom