Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình với nhé, cảm ơn nhiều
hình như mình chưa được học câu lệnh này hay sao ấy b. mình chỉ mới đc học mấy câu lệnh cơ bản : gán, rẽ nhánh, lặp xác định, lặp không xác định, div, mod thôi1/
var i,k,n:longint;
begin
read(n);
for i:=1 to n-1 do
if n mod i=0 then k:=k+i;
if k=n then write('la so hoan hao')
else write('khong phai so hoan hao');
end.
Học rồi nhé huy lam chuẩn đấy for là vòng lặp if la rẽ nhánhGiúp tớ làm với các câu lệnh đã học đi @Lê Thanh Huy
hì mình cũng xem lại r, tại học k hiểu gì hết hậu quả là v đó b, học r mà cứ ngĩ là chưaHọc rồi nhé huy lam chuẩn đấy for là vòng lặp if la rẽ nhánh