- 2 Tháng ba 2017
- 268
- 79
- 111
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- Trường THPT Nguyễn Khuyến
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn lệnh sau:
S:=0; n:=0 ;
while S<=10 do
n:=n+1 ; S:=S+n;
Cho biết với đoạn lệnh này chương trình thực hiện mấy vòng lặp ? Hãy rút ra nhận xét giùm mh lun nhée ...
thaks trước
S:=0; n:=0 ;
while S<=10 do
n:=n+1 ; S:=S+n;
Cho biết với đoạn lệnh này chương trình thực hiện mấy vòng lặp ? Hãy rút ra nhận xét giùm mh lun nhée ...
thaks trước