Tin 11_Viết thuật toán

tkn167

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2017
3
2
16
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Viết thủ tục nhập vào một số nguyên n bất kỳ,sau đó phân tích ra thừa số nguyên tố?


Câu 2:
Viết thuật toán bằng sơ đồ khối cho bài toán sau:
Đếm xem trong dãy số nguyên [tex]a_{1},a_{2},a_{3},...,a_{n}[/tex] có bao nhiêu số chẵn
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
có lẽ là đệ quy câu 1 nhỉ

procedure inso(n:integer)
var i : integer;
begin
for i:=2 to n do
if nguyento(i) and n mod i=0 then
begin
write ....................
inso(n div i);
break;
end ;end ;


câu 2 đơn giản tự làm nghe
 

nguyenhoanghai9d@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2015
13
3
21
có lẽ là đệ quy câu 1 nhỉ

procedure inso(n:integer)
var i : integer;
begin
for i:=2 to n do
if nguyento(i) and n mod i=0 then
begin
write ....................
inso(n div i);
break;
end ;end ;


câu 2 đơn giản tự làm nghe
câu một thì cần gì đệ quy đâu
làm một mảng check số nguyên tố và một mảng đếm số lượng ước là được mà đệ quy lâu lắm
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
câu một thì cần gì đệ quy đâu
làm một mảng check số nguyên tố và một mảng đếm số lượng ước là được mà đệ quy lâu lắm

Đệ quy chưa chắc đã lâu. Em biết 2 thuật toán sắp xếp nhanh sử dụng đệ quy chứ

Đệ quy này không lâu đâu em

Thân
 

Trần Duy Tiến

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng ba 2017
1
0
1
23
1.
procedure pt(n:integer);
var i:byte;
begin
i:=2;
while (n<>1) do
if (n mod i = 0) then
begin
n:=n div i;
write(i,#32);
end
else i:=i+1;
end;
 
Top Bottom