Tin học Đếm số

nhatminhchau.186@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng một 2018
1
0
1
24
Hải Dương
thpt cầu xe

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
n,i,j,k:integer;
begin
    clrscr;
        write('Nhap n:');readln(n);
        for i:=1 to n do
        begin
                write('a[',i,']:');readln(A[i]);
                if (a[i] mod 2 =0) and (a[i]>0)  then inc(j);
                if (a[i]>0) and (a[i] mod 2<>0) then inc(k);
        end;
            writeln('Co ',k,' so le');
            write('Co ',j,' so chan');
readln
end.
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
n,i,j,k:integer;
begin
    clrscr;
        write('Nhap n:');readln(n);
        for i:=1 to n do
        begin
                write('a[',i,']:');readln(A[i]);
    [COLOR=#ff0000]            if (a[i] mod 2 =0) and (i mod 2 <>0)  then inc(j);[/COLOR]
          
        end;
[COLOR=#ff0000]                write('Co ',j,' so can tim ');[/COLOR]
readln
end.
+ em ơi giá trị chẵn và vị trí lẻ
+ số chẵn là số chia hết cho 2 không cần biết âm hay dương

Thân
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Mã:
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
n,i,j:integer;
begin
    clrscr;
        write('Nhap n:');readln(n);
        for i:=1 to n do
        begin
                write('a[',i,']:');readln(A[i]);
                if (a[i] mod 2 =0) and (a[i]<>0) then inc(j);
        end;
            writeln('Co ',j,' so chan');
            writeln('Cac vi tri chan:');
            for i:=1 to n do
            if a[i] mod 2 <>0 then writeln(i);
readln
end.
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom