Tin học Tin 11 : viết chương trình

lâm chấn phong

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng sáu 2017
158
87
56
24
Bắc Giang
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
21
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1. nhập một số nguyên dương n , tính n! biết n!=1.2.3.4....n
2. nhập a và số nguyên dương n. tính a mũ n
Các bạn giúp mình với , mình sắp thi rồi !!!
Program a_LUYTHUA_n;
Uses crt;
Var lt, a,n,z: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘TINH a LUY THUA n: ’);
Writeln('----------------------------------');
Write('Nhap a = '); readln(a); Write('nhap n = '); readln(n);
If a>=0 then
Begin
z:=exp(n*ln(a));
Writeln('a ^ n = ',z: 4: 2);
End
Else
Writeln('Khong tinh duoc do a la so am');
Readln;
End.
Nguồn:Thầy cô
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Program a_LUYTHUA_n;
Uses crt;
Var lt, a,n,z: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘TINH a LUY THUA n: ’);
Writeln('----------------------------------');
Write('Nhap a = '); readln(a); Write('nhap n = '); readln(n);
If a>=0 then
Begin
z:=exp(n*ln(a));
Writeln('a ^ n = ',z: 4: 2);
End
Else
Writeln('Khong tinh duoc do a la so am');
Readln;
End.
Nguồn:Thầy cô
exp là gì? ln là gì?
 
Top Bottom