[TIN 11] viết chương trình con

W

winggundamzz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Số là mình vừa học xong bài 17 chương trình con và phân loại. Cô giáo ra cái đề viết 1 chương trình hoàn chỉnh mà hok bít làm nên nhờ các bạn giúp giùm. Xin cám ơn.

Đề: viết chương trình hoàn chỉnh tính tổng của n số. ( n ở đây có thể là tổng của 10 số hay 100 số tùy ý, các con số không theo thứ tự nào hết @-))
 
G

giotbuonkhongten

Số là mình vừa học xong bài 17 chương trình con và phân loại. Cô giáo ra cái đề viết 1 chương trình hoàn chỉnh mà hok bít làm nên nhờ các bạn giúp giùm. Xin cám ơn.

Đề: viết chương trình hoàn chỉnh tính tổng của n số. ( n ở đây có thể là tổng của 10 số hay 100 số tùy ý, các con số không theo thứ tự nào hết @-))

function tongso(n:integer):integer;
var i,tong:integer;
begin
tong:=0;
for i:= 1 to n do
tong:=tong + i;
tongso:=tong;
end;
p/s: nhờ Mod khu vực này chuyển bài về đúng vị trí
 
Top Bottom