[Tin 11] Pascal kiểu xâu

V

vutbay_11a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình viết chương trình cho 2 bài tập này với :D

1. Viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu kí tự S và thông báo ra màn hình số lần xuất hiện của mỗi chữ cái tiếng Anh trong S ( không phân biệt hoa, thường )

2. Nhập vào từ bàn phím một xâu. Thay thế tất cả các cụm kí tự "anh" bằng cụm kí tự "em"
 
1

11thanhkhoeo

Mã:
for ch:='a' to 'z'  do 

   if s[i]= ch then a[ch]:=a[ch]+1;
bài 2
Mã:
if ((s[i] = 'a') and (s[i+1]='n')) and (s[i+2]='h' ) then 
begin 
delete(s,i,3);

insert(s,i,'em');

end;
anh viết thế nhé

thân
 
Top Bottom