N
niemkieuloveahbu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Lập mảng nguyên gồm n phần tử (n \leq 250)(khai báo trực tiếp). Tìm giá trị nhỏ nhất và chỉ số min trong mảng, in mảng ra màn hình.
Bài 2:Nhập 2 mảng nguyên a và b gồm n phần tử, tìm mảng c sao cho tại vị trí lẻ của mảng c = hiệu giá trị tương ứng của mảng a và b. Tại vị trí chẵn của mảng c = tổng giá trị tại 2 vị trí tương ứng của mảng a,b.
Bài 2:Nhập 2 mảng nguyên a và b gồm n phần tử, tìm mảng c sao cho tại vị trí lẻ của mảng c = hiệu giá trị tương ứng của mảng a và b. Tại vị trí chẵn của mảng c = tổng giá trị tại 2 vị trí tương ứng của mảng a,b.