Tin 11- Chương trình con

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
24
BRVT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho chương trình sau:
var a,b: integer;
procedure KiemTra(var x,y:integer);
begin
x:=5;
t:=y-x;
y:=t+3;
end;
begin
a:=3;
b:=5;
KiemTra(a,b);
write (a: 6,b:6);
readln
end.
Yêu cầu:
- Xác định: Tham trị, tham biến, tham số hình thức, tham số thực sự, biến cục bộ, biến toàn cục
- Lời gọi chương trình con sau có hợp lệ không, vì sao : - KiemTra(5,b), KiemTra(a-3,b-1);
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
không có tham trj , tham biến x, y

tham số hình thức x, y

tham số thực sự a, b

toàn cục a, b

cục bộ x,y

lời gọi không thực hiện đc vì chương trình không chạy ( thiếu biến t )
nếu có biến t cả 2 lệnh đều chạy

Thân
 
Top Bottom